KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánDịch vụ thành lập công ty cấp tốc tại Huyện Gia Lâm

Dịch vụ Thành lập Công ty Cấp Tốc: Giải pháp Nhanh Chóng và Hiệu Quả tại Huyện Gia Lâm

Dịch vụ thành lập công ty cấp tốc tại Huyện Gia Lâm - một giải pháp không thể phủ nhận cho những người muốn khởi nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, việc thành lập một doanh nghiệp đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người.
Nhưng thường thì quy trình này có thể mất thời gian và phức tạp, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao dịch vụ thành lập công ty cấp tốc tại Huyện Gia Lâm trở nên quan trọng. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và am hiểu về quy trình pháp lý, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một trải nghiệm dễ dàng và thuận lợi nhất.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty cấp tốc tại Huyện Gia Lâm, cũng như những điểm cần lưu ý khi lựa chọn đối tác phù hợp. Quý vị sẽ hiểu rõ hơn về quy trình, chi phí, và lợi ích mà một dịch vụ chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp của mình.
Dù bạn là một nhà đầu tư mới hay một doanh nhân có kinh nghiệm, việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty cấp tốc tại Huyện Gia Lâm có thể là một bước quan trọng để đảm bảo sự thành công và phát triển của doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu thêm về giải pháp này thông qua bài viết dưới đây.
 
dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-huyen-gia-lam
 

Quy trình thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm là gì?

Quy trình thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Tiếp nhận thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty.
Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp

Nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Thủ tục nộp lệ phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện song song với thủ tục nộp hồ sơ thành lập công ty.
Để được hỗ trợ trong quá trình thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm, bạn có thể liên hệ với KẾ TOÁN MINH VIỆT qua hotline: 03476.12368 chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, tư vấn các vấn đề pháp lý và thực hiện các thủ tục cần thiết.

Thời gian cần thiết để hoàn thành quy trình thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm là bao lâu?

Theo quy định của pháp luật, thời gian làm thủ tục đăng ký công ty tối thiểu là 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, trên thực tế, thời gian có thể bị kéo dài do số lượng hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp ở tại các địa phương rất nhiều.
Để hoàn thành thủ tục thành lập công ty được nhanh nhất, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật cẩn thận và đầy đủ thông tin. Hồ sơ thành lập công ty gồm các tài liệu sau:
Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
Dự thảo điều lệ doanh nghiệp.
Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần.
Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc tổ chức của các thành viên, cổ đông sáng lập.
Quyết định góp vốn, Văn bản cử đại diện theo ủy quyền đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức.
Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (nếu có).

Chi phí ước tính cho việc thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm là bao nhiêu?

Chi phí ước tính cho việc thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn chọn, nhưng nói chung sẽ bao gồm các khoản phí sau:
Lệ phí đăng ký kinh doanh
Phí công bố thông tin doanh nghiệp
Phí khắc dấu công ty
Phí mua chữ ký số và hóa đơn điện tử:
Phí đặt bảng hiệu công ty
Phí mở tài khoản ngân hàng
Phí nộp thuế môn bài
Tổng chi phí ước tính cho việc thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm là từ 1.200.000 VND đến 7.000.000 VND. Theo gói dưới đây
 

STT

Nội dung thực hiện

Gói Cơ Bản (A)

Gói Đầy Đủ (B)

Gói Trọn gói  (C)

Gói cấp tốc

(D)

1

Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đăng ký kinh doanh)

X

X

X

x

2

Khắc dấu tròn doanh nghiệp

X

X

X

x

3

Đăng bố cáo thành lập

X

X

X

x

4

Thủ tục khai thuế ban đầu

X

X

x

5

Thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế

X

X

x

6

Thông báo phát hành hóa đơn

X

X

x

7

Chữ ký số khai thuế (3 năm)

X

X

x

8

Hóa đơn điện tử 500 số

X

X

x

9

Dấu chức danh (01 dấu)

 

X

x

10

Bảng hiệu (25 x 35) treo tại trụ sở

 

X

x

11

Gói dịch vụ kế toán

Tư vấn sau

Tư vấn sau

Tư vấn sau

Tư vấn sau

12

Tổng Chi Phí

1,200,000

3,500,000

4.200.000

7.000.000

13

Tổng Thời gian(Ngày làm việc)

6-10 ngày

6-10 ngày

6-10 ngày

3-4 Ngày

Quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm là gì?

Quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm là như sau:
Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty.
Vốn điều lệ không có mức tối thiểu và tối đa, nhưng phải đảm bảo đủ để thực hiện các hoạt động kinh doanh của công ty.
Vốn điều lệ có thể góp bằng tiền mặt, ngoại tệ, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể định giá được bằng đồng Việt Nam.
Thời hạn góp vốn điều lệ là 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Có những loại hình công ty nào có thể được thành lập tại Huyện Gia Lâm?

Theo Luật doanh nghiệp 2020, có 5 loại hình công ty có thể được thành lập tại Huyện Gia Lâm, đó là:
Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH): là loại hình công ty có vốn điều lệ được chia thành các phần góp vốn, mỗi thành viên chỉ chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn đã góp hoặc cam kết góp. Công ty TNHH có thể có một thành viên hoặc từ hai thành viên trở lên, tối đa không quá 50 thành viên.
Công ty cổ phần (CP): là loại hình công ty có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần góp vốn có giá trị bằng nhau, gọi là cổ phần, và cổ đông chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn góp của mình12. Công ty CP có thể có nhiều cổ đông, tối thiểu là ba cổ đông, không giới hạn số lượng cổ đông tối đa.
Doanh nghiệp tư nhân (DNTN): là loại hình doanh nghiệp chỉ có một chủ sở hữu duy nhất là cá nhân, chịu trách nhiệm về tất cả tài sản của mình và tài sản của doanh nghiệp để đảm bảo nghĩa vụ tài sản của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên hợp danh của công ty hợp danh.
Công ty hợp danh (HD): là loại hình công ty có ít nhất hai thành viên là cá nhân, gọi là thành viên hợp danh, chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài sản của công ty bằng tất cả tài sản của mình và tài sản của công ty. Công ty HD có thể có thêm các thành viên góp vốn, gọi là thành viên góp vốn, chỉ chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn đã góp hoặc cam kết góp.
Doanh nghiệp nhà nước (DNNN): là loại hình doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu, được thành lập theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền, hoạt động theo mục tiêu, nhiệm vụ và quyền hạn được giao. Doanh nghiệp nhà nước có thể có nhiều loại hình tổ chức khác nhau, như công ty TNHH một thành viên, công ty CP, công ty mẹ - công ty con, tập đoàn kinh tế.

Các loại thuế cơ bản phải kê khai và đóng sau khi thành lập công ty?

Sau khi thành lập công ty, bạn phải nộp các loại thuế cơ bản sau:
Lệ phí môn bài: Đây là loại phí phải nộp hàng năm, căn cứ vào vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư của công ty. Mức thu lệ phí môn bài dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng mỗi năm.
Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): Đây là loại thuế phải nộp hàng quý, căn cứ vào lợi nhuận thuần của công ty. Mức thuế TNDN hiện nay là 20%.
Thuế giá trị gia tăng (VAT): Đây là loại thuế phải nộp hàng tháng hoặc hàng quý, căn cứ vào doanh thu bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ của công ty. Mức thuế VAT có thể là 0%, 5% hoặc 10%, tùy theo loại hàng hóa, dịch vụ[3][3].
Ngoài ra, bạn cũng có thể phải nộp các loại thuế khác, tùy theo ngành nghề kinh doanh của công ty, như thuế xuất nhập khẩu, thuế tài nguyên, thuế tiêu thụ đặc biệt, vv.

Các kỳ kê khai thuế khi thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm

Dưới đây là tóm tắt vài điểm quan trọng để khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này:
    Thuế môn bài: Công ty mới thành lập cần đóng tiền thuế môn bài theo mức vốn điều lệ đã đăng ký. Thời hạn khai lệ phí môn bài và nộp tờ khai cho chi cục thuế Huyện Gia Lâm là trước ngày 30 tháng 01 năm sau năm mới ra hoạt động kinh doanh hoặc mới thành lập.
    Các loại thuế khác: Ngoài thuế môn bài, công ty cũng cần lưu ý về các loại thuế khác như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu, và thuế khác mà công ty phải nộp khi có phát sinh hoạt động kinh doanh.
    Mốc thời gian nộp tờ khai và nộp thuế: Công ty cần lập và nộp đầy đủ các tờ khai thuế theo quý và báo cáo tài chính cuối năm cho năm hoạt động. Thời hạn nộp tờ khai và nộp thuế giá trị gia tăng, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn là trước ngày 30/04, 30/07, 30/10 và 30/01 năm sau, và thời hạn nộp báo cáo tài chính năm là trước ngày 30/03 năm sau.

KẾ TOÁN MINH VIỆT có nhận làm dịch vụ kế toán ở Huyện Gia Lâm không?

KẾ TOÁN MINH VIỆT là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế chuyên sâu và cung cấp dịch vụ kế toán tại nhiều địa điểm, bao gồm cả Huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Công ty KẾ TOÁN MINH VIỆT cung cấp nhiều dịch vụ kế toán, bao gồm:
Dịch vụ kế toán trọn gói: Bao gồm việc làm báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán, quyết toán thuế, và hoàn thuế1.
Đào tạo kế toán chuyên sâu: Cung cấp khóa học kế toán cho người chưa biết gì, khóa học thực hành kế toán, và khóa học kèm riêng kế toán theo yêu cầu.
Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp: Bao gồm kế toán thương mại, kế toán sản xuất, kế toán xuất nhập khẩu, và kế toán xây dựng.
Nếu bạn đang cần dịch vụ kế toán tại Huyện Gia Lâm, hãy liên hệ với KẾ TOÁN MINH VIỆT để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.
Hotline: 0972868960 (Zalo), Email: Ketoanminhviet.vn@gmail.com.
 
MỌI CHI TIẾT QUÝ VỊ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
KẾ TOÁN MINH VIỆT - Tel/Zalo: 03476.12368 - Em Hải
Địa chỉ:
- Khu Đô Thị Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
- Cơ sở tại Thanh Xuân Hà Nội: 198 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
- Cơ sở tại Long Biên Hà Nội: Tòa Ruby CT1 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
- Cơ sở tại Thủ Đức TPHCM: Tô Vĩnh Diện - Phường Linh Chiểu - Quận Thủ Đức - TPHCM
- Cơ sở tại Bắc Ninh: Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP Bắc Ninh

 

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt