KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế Toán10 mục tiêu nghề nghiệp CV xin việc 2019

10 mục tiêu nghề nghiệp CV xin việc 2019

Sơ yếu lý lịch, CV, hoặc sơ yếu lý lịch là một trong những tài liệu quan trọng nhất cho một chuyên gia. Trong khi bản lý lịch rất quan trọng vì nó có xu hướng là một tài liệu duy nhất thông báo cho mọi người quan tâm về tất cả các sự kiện liên quan đến cuộc sống chuyên nghiệp của cá nhân. Một số công ty thích bản in hoặc bản sao mềm nhưng hầu hết các MNC danh tiếng đều thích bản lý lịch của bạn về cả bản in cũng như bản sao mềm.
 
Là một người học việc hoặc tươi hơn, bạn cần làm nổi bật gì trong CV của mình hoặc người phỏng vấn mong đợi điều gì? Vì vậy, tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn: làm thế nào để trình bày mục tiêu nghề nghiệp? Điều đó cung cấp các ví dụ tốt về mục tiêu nghề nghiệp mà bạn có thể sử dụng trong khi tạo CV hoặc Hồ sơ. Trong thực tế, sơ yếu lý lịch chỉ nên chứa thông tin quan trọng và có liên quan đến chuyên gia. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sơ yếu lý lịch là các mục tiêu nghề nghiệp được kiểm tra trước hết bởi các chuyên gia phỏng vấn của bạn trong buổi phỏng vấn hoặc buổi phỏng vấn.
 
Sai lầm phổ biến cơ bản của người học nghề / người mới làm trong khi anh ta / cô ấy tham dự một cuộc phỏng vấn hoặc cuộc phỏng vấn cuộc gọi hoặc phiên phỏng vấn qua điện thoại hoặc phiên họp video. Chỉ cần có một cái nhìn về các mục tiêu nghề nghiệp đã được sao chép và dán trong nhiều sơ yếu lý lịch với hoàn toàn hẹp hòi.
 
+ Tôi đang tìm kiếm việc làm với một công ty nơi tôi có thể phát triển chuyên nghiệp và cá nhân.
+ Tôi tìm kiếm những cơ hội đầy thử thách, nơi tôi có thể sử dụng đầy đủ các kỹ năng của mình cho sự thành công của tổ chức.
+ Tôi muốn thành công trong một môi trường đầy thách thức và đầy thử thách sẽ mang đến cho tôi những cơ hội thăng tiến.
+ Tôi muốn nổi trội trong lĩnh vực này với công việc khó khăn, sự kiên trì và sự cống hiến.
+ Tôi muốn có một nghề nghiệp rất bổ ích, nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình để phát triển tổ chức và cá nhân.
+ Tôi đang tìm kiếm một công ty mà tôi có thể sử dụng kinh nghiệm và giáo dục của mình để giúp công ty đáp ứng và vượt qua mục tiêu của mình.
+ Tôi muốn thành công trong một môi trường tăng trưởng và xuất sắc để đáp ứng các mục tiêu cá nhân và tổ chức.
+ Tôi đang tìm kiếm một môi trường cạnh tranh và đầy thử thách, nơi tôi có thể phục vụ tổ chức của bạn và thiết lập một nghề nghiệp cho bản thân mình.
Lắng nghe một cách cẩn thận; Mục tiêu nghề nghiệp khác với cấp độ phân cấp trong tổ chức hay còn gọi là QUẢN LÝ LEVEL FIRST, TRUNG TÂM - QUẢN LÝ LEVEL, TOP - QUẢN LÝ LEVEL & CEO. Một bí mật ẩn mà ngay cả CEO có CV hoặc sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ trước khi sáp nhập hoặc mua lại của họ - Mua lại thường được thực hiện như một phần của chiến lược tăng trưởng của công ty theo đó nó có lợi hơn để tiếp nhận một hoạt động của công ty hiện có.

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp

Trong khi thường bị bỏ qua, mục tiêu nghề nghiệp là một trong những phần quan trọng nhất trong hồ sơ của bạn khi họ bổ sung cho kinh nghiệm và kỹ năng của bạn và cung cấp cho người sử dụng lao động tiềm năng ý thức tham vọng liên quan đến công việc của bạn. Họ không cần phải đặc biệt dài để tạo ra một tác động, nhưng họ cần phải được xem xét cẩn thận và thực hiện tốt để vừa ý nghĩa vừa ấn tượng. Dưới đây là các mẹo của chúng tôi về cách viết mục tiêu nghề nghiệp làm cho mọi nhà tuyển dụng bạn gặp phải trong hành trình tìm kiếm công việc của bạn .

Nơi đặt mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Mục tiêu nghề nghiệp của bạn sẽ phục vụ như là entrée cho một khóa học chính, đó là, một giới thiệu ngắn gọn và hấp dẫn cho sơ yếu lý lịch của bạn mà nói với nhà tuyển dụng tại sao họ nên thuê bạn hơn bất cứ ai khác.
 
Thông thường, các mục tiêu này được đặt sau tên của bạn và các chi tiết cá nhân trong hồ sơ của bạn, trước khi bạn bắt đầu trình bày chi tiết về giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

Giữ cho nó ngắn 

Không gian trên một hồ sơ là quý giá, và như vậy mỗi phần nên đóng gói một cú đấm, nói với nhà tuyển dụng một cái gì đó mới và quan trọng về bạn. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn có lẽ còn quan trọng hơn, vì nó nằm trên đỉnh tất cả các thông tin khác, và đó là điều đầu tiên mà các nhà tuyển dụng có khả năng đọc. Làm cho nó ngắn nhưng hấp dẫn sẽ buộc các nhà tuyển dụng phải tìm hiểu phần còn lại của hồ sơ của bạn đã cung cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo không quá năm dòng.
 
Ví dụ mục tiêu nghề nghiệp: Tôi là một nhà cung cấp dịch vụ khách hàng siêng năng với sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Tôi có kinh nghiệm quản lý các tình huống áp lực cao và kỹ năng giải quyết vấn đề của tôi đã mang lại cho tôi Nhân viên của năm trong ba tổ chức. Tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đặc biệt cho từng bên liên quan duy nhất trong tổ chức của bạn. 
 
Cần lưu ý rằng ngắn không đồng nghĩa với mơ hồ hoặc thiếu chi tiết hoặc tầm quan trọng. Hoàn toàn ngược lại - một mục tiêu nghề nghiệp ngắn có thể và nên được chỉ ra và có ý nghĩa, hooking trong sử dụng lao động và yêu cầu sự chú ý của họ.

Hãy trung thực 

Trung thực thực sự là chính sách tốt nhất khi nói đến sự nghiệp của bạn, và câu châm ngôn này áp dụng cho việc viết một mục tiêu nghề nghiệp, cũng giống như việc tiếp tục,  phỏng vấn xin việc , trò chuyện với đồng nghiệp và người quản lý, ngay để thoát khỏi các cuộc phỏng vấn. 
 
Rõ ràng và trung thực về tham vọng của bạn là cùng có lợi cho bạn và nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn. Bạn không chỉ tránh những cuộc trò chuyện khó xử với các đồng nghiệp và nhà tuyển dụng trong tương lai mà còn là những người sử dụng lao động trung thực biết cách làm cho vai trò phù hợp hơn với bạn, bao gồm cung cấp cơ hội học tập và phát triển phù hợp hơn và giúp bạn trở thành người cố vấn phù hợp nhất. 
 
Ví dụ mục tiêu nghề nghiệp: Gần đây tôi đã hoàn thành bằng MBA với sự phân biệt và được lựa chọn cho chương trình sau đại học có uy tín của KPMG. Luôn cung cấp chất lượng và cải tiến lái xe, tôi lý tưởng để thúc đẩy mở rộng danh mục đầu tư và tham vọng về các chương trình quản lý rủi ro hàng đầu cho khách hàng.
 
Ví dụ này hoạt động vì nó ngắn gọn, cho các nhà tuyển dụng biết về một số thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, chi tiết các kỹ năng bạn có thể mang đến vai trò mới và đề cập ngắn gọn tham vọng liên quan đến công việc của bạn.

Làm cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn cụ thể cho từng vai trò

Cũng giống như bạn cần chỉnh sửa sơ yếu lý lịch của bạn cho mọi tổ chức và vai trò mà bạn đăng ký, vì vậy bạn cũng cần phải làm cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn khác nhau đối với mọi ứng dụng. Chèn một cái gì đó chung chung sẽ không thành công trong việc làm cho bạn một trong những hấp dẫn nhất, thậm chí sẽ không thích hợp cho các ứng dụng trong một số trường hợp. 
 
Viết mục tiêu nghề nghiệp cho mỗi vai trò đòi hỏi bạn phải làm nghiên cứu của mình. Đọc về tổ chức, lịch sử, kích thước, giá trị, tuyên bố nhiệm vụ và con người của họ. Nói chuyện với nhân viên hiện tại nếu bạn có thể. Đọc các bài báo và diễn đàn và trò chuyện với bạn bè trong ngành. Tìm hiểu, nếu có thể, loại nhân viên nào tổ chức muốn và tại sao. Tất cả thông tin này sẽ giúp đảm bảo rằng thông tin của bạn cụ thể và phù hợp với bạn, tổ chức bạn đang tìm cách làm việc và chủ lao động hoặc nhóm đánh giá đơn đăng ký của bạn.
 
Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp xấu: Đã từng làm việc như một người quản lý cho đôi khi trong ngành kế toán, tôi mong muốn được làm việc trong một tổ chức lớn hơn và nổi tiếng hơn các nhà tuyển dụng trước đây của tôi. Tôi đặc biệt với mọi người và giỏi giải quyết xung đột. Tôi đang trong quá trình áp dụng để trở thành một CPA và tôi có thẩm quyền trong việc chuẩn bị BAS và các quy trình phổ biến khác.
 
Ví dụ khách quan này không thành công vì nó quá mơ hồ và có cấu trúc kém. Ngôn ngữ là phổ biến và hơi vụng về, không có bằng chứng của ứng cử viên này đã nghiên cứu vai trò hoặc tổ chức, và không có gì độc đáo được trích dẫn mà sẽ không được chi tiết ở nơi khác trong sơ yếu lý lịch.
 
Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp tốt: Là một kế toán viên cao cấp có kinh nghiệm trong cả khu vực công và tư, tôi thành công trong việc cung cấp tăng trưởng cho các thị trường đa dạng trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Người chiến thắng trong Giải thưởng năm của Giải thưởng năm tại Giải thưởng Kế toán Úc năm 2016, tôi hoàn toàn có vị trí dẫn đầu sự thay đổi bền vững tại công ty của bạn.
 
Ví dụ khách quan này là mạnh mẽ bởi vì nó chứa các chi tiết thú vị mà không thiếu ngắn gọn. Nó kêu gọi một thành tựu lớn trong sự nghiệp của ứng cử viên, và làm thế nào điều này liên quan đến chủ nhân tiềm năng. Nó cho thấy bề rộng của kinh nghiệm mà không mơ hồ, và dính vào các dòng mục tiêu năm nghề nghiệp được đề nghị.

Kiểm tra chính tả và ngữ pháp

Nó chỉ có thể là một đoạn văn bản nhỏ, nhưng mục tiêu nghề nghiệp của bạn là cái mở cho bản lý lịch của bạn và phần đầu của tài liệu quan trọng này mà các nhà tuyển dụng sẽ thấy. Nếu nó có lỗi chính tả và ngữ pháp trong suốt (đặc biệt nếu bạn đang áp dụng cho vai trò mà bạn cần các kỹ năng đó), nó có thể cung cấp cho nhà tuyển dụng ý nghĩa rằng ứng dụng đã được vội vã, rằng bạn không có mắt để xem chi tiết, và bạn không phải là rất kỹ lưỡng, mặc dù tuyên bố rằng bạn là tất cả những điều đó. Các mục tiêu nghề nghiệp cần phải thổi người sử dụng lao ra khỏi đường đi, không ngăn cản họ đọc phần còn lại của hồ sơ xin việc hoặc đơn xin của bạn. 
 
Hãy nhớ rằng, CÁCH bạn viết có thể nói nhiều về bạn như những gì bạn viết.

TOP 10 mục tiêu nghề nghiệp

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán

Khi viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán của bạn, bạn nên bao gồm tên của công ty để cho thấy rằng bạn đã dành thời gian để chỉnh sửa sơ yếu lý lịch của bạn cho phù hợp với việc mở cụ thể này. Ví dụ: mục tiêu nghề nghiệp kế toán của bạn có thể bao gồm bất kỳ điều nào sau đây:
 
- Tìm kiếm để có được một cơ hội nhập cảnh cấp với Công ty ABC, mà sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức toàn diện của tôi về phần mềm có liên quan và hệ thống máy tính cộng với mức độ kế toán của tôi từ Đại học XYZ.
- Kế toán viên có kinh nghiệm, định hướng chi tiết tìm kiếm vị trí với Công ty ABC cho phép sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề của tôi và phát triển các kỹ năng phân tích, cũng như hiểu biết nâng cao về phần mềm kế toán và thuế phổ biến.
- Thúc đẩy tốt nghiệp đại học tìm kiếm để có được một vị trí kế toán với Công ty ABC, mà sẽ được hưởng lợi từ lý thuyết suy luận mạnh mẽ của tôi, toán học, và kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Có được một vị trí kế toán với Công ty ABC sẽ sử dụng các kỹ năng tính toán và toán học mạnh mẽ của tôi, tốc độ gõ 10 phím ấn tượng và kiến ​​thức về các ứng dụng phần mềm công nghiệp.
- Đảm bảo một vị trí chịu trách nhiệm trong việc quản lý tài khoản, chia sẻ 10 năm kinh nghiệm của tôi và khả năng kế toán tiên tiến để thực hiện sự tăng trưởng và thành công của người sử dụng lao động.
- Để xây dựng dựa trên các kỹ năng tài chính doanh nghiệp hiện có trong cả thực thi giao dịch và phân tích, dẫn đến tăng trách nhiệm.
 
Dành cho người quản lý cấp cao nhất:
 
Để theo kịp với công nghệ tiên tiến.(Công nghệ là tập hợp các công cụ, bao gồm máy móc, sửa đổi, sắp xếp và thủ tục được con người sử dụng.)
 
Để theo kịp với các cạnh cắt của phương pháp luận. (Phương pháp luận là phân tích hệ thống, lý thuyết của các phương pháp áp dụng cho một lĩnh vực nghiên cứu. Nó bao gồm phân tích lý thuyết về cơ thể của các phương pháp và nguyên tắc liên kết với một nhánh kiến ​​thức.)
 
Đối với người quản lý cấp trung bình:
 
Sử dụng kỹ năng của tôi theo cách tốt nhất có thể để đạt được mục tiêu của công ty.
Mục tiêu và chiến lược của công ty: Mục tiêu và chiến lược thúc đẩy thành công của công ty Mục tiêu đưa ra một chỉ dẫn về nơi một công ty đứng đầu, trong khi các chiến lược cho thấy công ty sẽ đạt được điều đó như thế nào. với mục tiêu là những yếu tố quan trọng trong thành công của cả hai.)
 
Dành cho người quản lý cấp 1:
 
Để nâng cao kỹ năng chuyên môn của tôi trong một môi trường làm việc năng động và ổn định.
(Cơ sở Kiến thức và Kỹ năng Chuyên nghiệp (PKSB) có thể được sử dụng bởi cả cá nhân và nhà tuyển dụng để xác định nhu cầu phát triển và phát triển ý tưởng đào tạo và tiếp tục các cơ hội phát triển nghề nghiệp như giá trị đạo đức, trung thực, giá trị cốt lõi, sự chân thành và sự cống hiến.)
 
Đối với người học nghề và của Fresher:
 
Để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả / sáng tạo ở một vị trí đầy thử thách.
(Để có được một vị trí thách thức tôi và cung cấp cho tôi cơ hội để đạt được tiềm năng đầy đủ của tôi một cách chuyên nghiệp và cá nhân, sử dụng khả năng và kinh nghiệm của tôi trong tổ chức của bạn đang tiến bộ về trí tuệ và kỹ thuật và một trong đó thực hành hợp tác lãnh đạo, toàn vẹn và trung thực.)
 
Để đảm bảo một vị trí đầy thử thách, sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của tôi, đồng thời cho phép tôi có cơ hội phát triển chuyên nghiệp.
(Để đảm bảo một vị trí đầy thử thách, sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của tôi, trong khi cho phép tôi có cơ hội phát triển chuyên nghiệp. Tôi cung cấp các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ để phát triển các giải pháp khách hàng toàn cầu với khả năng lãnh đạo và toàn vẹn tư tưởng, kỹ năng giao tiếp và nói chuyện giữa các cá nhân, bằng miệng và bằng văn bản cả hai đều độc lập và hợp tác với một cá tính đi. Mục tiêu của tôi là trở thành một tài sản có giá trị.)
 
Tìm kiếm một công việc có trách nhiệm với một cơ hội cho những thách thức chuyên nghiệp.
(Thách thức chuyên nghiệp là một hoạt động tích cực và một dấu hiệu của thực hành chuyên nghiệp tốt, một tổ chức lành mạnh và đa chức năng hiệu quả làm việc.)
 
Nếu bạn đang áp dụng cho các công việc có trình độ cao: (bạn cần phải thay đổi theo thông tin của công ty. Ở đây người phỏng vấn chỉ kiểm tra kỹ năng của bạn, cẩn thận về những gì họ yêu cầu từ trình độ mà bạn đã nghiên cứu cho đến bây giờ)
 
Để đạt được việc làm với một công ty hoặc tổ chức cung cấp cho tôi một bầu không khí tích cực nhất quán để tìm hiểu các công nghệ mới và thực hiện chúng cho sự cải thiện của doanh nghiệp.
Để tham gia một công ty cung cấp cho tôi một bầu không khí ổn định và tích cực và truyền cảm hứng cho tôi để tăng cường và do đó đổi mới văn hóa làm việc để cải thiện tất cả các bên liên quan.
Để tham gia một tổ chức tương tác cung cấp cho tôi một nơi làm việc xây dựng để giao tiếp và tương tác với khách hàng và mọi người.
(Lưu ý: Các công việc có trình độ cao - Mục tiêu nghề nghiệp là các bài kiểm tra tâm lý hoàn toàn thường bao gồm lý luận số, lý luận bằng lời và các bài kiểm tra lý luận sơ đồ. Các thử nghiệm đánh giá tình trạng ngày càng phổ biến và được sử dụng như phương pháp sàng lọc ban đầu cho người sử dụng lao động tốt nghiệp lớn nhất.)
 
Do đó, mục tiêu nghề nghiệp có thể là bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ mà một chuyên gia tìm kiếm trong một mối quan hệ chuyên nghiệp. Có một cơ hội rất tốt là công ty sẽ cố gắng cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn đã nêu trong đoạn mục tiêu nghề nghiệp.

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp điển hình là gì?

+ Tăng kiến ​​thức chuyên môn và đào tạo. Cho dù tham gia một lớp học đại học, một hội thảo được cung cấp bởi một nhà tuyển dụng, nhận được một chứng nhận, hoặc khác, đây là một mục tiêu chung. Nó có thể hữu ích cho cả hai nếu bạn đang tìm việc, hoặc đã được sử dụng.
+ Tăng thu nhập. Được trả lương thấp thường làm giảm động lực và hiệu suất. Thực hiện thay đổi để kiếm thêm nhiều sự nhiệt tình cho hầu hết các công việc và thúc đẩy tìm kiếm việc làm.
+ Cải thiện các quy trình hoặc mối quan hệ công việc có chức năng thấp. Khu vực mục tiêu này có thể làm cho trải nghiệm công việc hàng ngày trở nên tích cực và bổ ích hơn.
+ Có kinh nghiệm mới. Cho dù tình nguyện trong cộng đồng hay tại nơi làm việc của bạn, tham gia một hiệp hội chuyên nghiệp để gặp gỡ những người mới trong lĩnh vực của bạn, hoặc giới thiệu bản thân với những người bạn chưa bao giờ nói chuyện, những trải nghiệm mới thú vị trong sự nghiệp của bạn.
+ Có được vai trò lãnh đạo. Nhiều người cảm thấy mục tiêu cuối cùng của họ là dẫn dắt trong sự nghiệp hoặc tổ chức của họ. Thiết lập các bước để đạt được một vai trò lãnh đạo làm cho nó có thể.

Mẹo để đạt được mục tiêu của bạn

- Viết xuống các bước . Viết ra mục tiêu nghề nghiệp của bạn và các bước để đến đó. Điều này sẽ giúp bạn nhớ và đạt được từng bước. Đăng danh sách của bạn, nơi bạn sẽ thấy nó thường xuyên.
- Đặt thời hạn. Hãy cho mình một ngày để hoàn thành mục tiêu của bạn. Viết ngày khi bạn thực sự hoàn thành từng bước.
- Tự thưởng cho mình. Thực hiện các bước hướng tới mục tiêu là công việc khó khăn. Hãy suy nghĩ về những phần thưởng nhỏ để cung cấp cho chính mình khi bạn hoàn thành bất kỳ bước nào, để giúp bạn luôn năng động.
- Có một đối tác mục tiêu. Tìm một người nào đó để giúp bạn bám sát kế hoạch của mình: một người bạn, đồng nghiệp, một huấn - luyện viên làm việc, hoặc một người khác. Thảo luận về mục tiêu của bạn và đăng ký với họ khi bạn hoàn thành các bước. Nếu có thể, hãy làm tương tự cho đối tác của bạn!

 

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn


kế toán minh việtdoi tac tieu bieu

thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt