KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách bật Công thức AutoComplete trong Excel 2013

Cách bật Công thức AutoComplete trong Excel 2013

Excel 2013 chứa một thư viện lớn các công thức cung cấp nhiều hoạt động toán học khác nhau. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ tất cả các công thức có trong chương trình, thì bạn có thể thấy tùy chọn Công thức tự động hoàn thành rất hữu ích. Cài đặt này cho phép bạn bắt đầu nhập công thức vào một ô, tại đó Excel sẽ hiển thị danh sách các công thức bắt đầu bằng các chữ cái bạn đang nhập.
 
Tuy nhiên, có thể tắt cài đặt Công thức Tự động Hoàn thành từ menu Tùy chọn Excel. Nếu nó không hoạt động trên máy tính của bạn và bạn muốn khắc phục điều đó, hãy đọc các bước dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu cách bật lại cài đặt.

Điều chỉnh cài đặt tự động hoàn thành công thức mặc định trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ cho rằng Công thức AutoComplete hiện đang bị tắt trong cài đặt Excel 2013 của bạn. Khi bạn đã hoàn thành các bước bên dưới, bạn sẽ có thể bắt đầu nhập công thức vào một ô và Excel sẽ hiển thị danh sách AutoComplete bao gồm các tùy chọn công thức bạn có thể nhấp để sử dụng.
 
Bước 1: Mở Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào nút Tùy chọn - Options ở dưới cùng của cột ở phía bên trái của cửa sổ. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới gọi là Tùy chọn Excel - Excel Options .
 
 
Bước 4: Chọn tab Công thức ở phía bên trái của cửa sổ Tùy chọn Excel .
 
 
Bước 5: Nhấp vào hộp bên trái Công thức AutoComplete trong phần Làm việc với công thức của menu. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút OK ở dưới cùng của cửa sổ để áp dụng các thay đổi của mình.
 
 
Bây giờ khi bạn bắt đầu nhập một công thức vào một ô, bạn sẽ thấy một danh sách bên dưới ô cung cấp một số tùy chọn công thức cho bạn. Nhấp vào một trong các tùy chọn đó sẽ nhập công thức vào ô, tại đó bạn sẽ cần nhập các giá trị và tham số cho công thức.
 
 
Bạn có hai cột dữ liệu mà bạn cần kết hợp và đang tìm kiếm một cách đơn giản để làm điều đó. Tìm hiểu về công thức concatenate và xem liệu tiện ích của nó có cải thiện trải nghiệm Excel của bạn không.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt