công ty kế toán minh việt

Cách chèn nhận xét trong Excel 2013

Đôi khi một ô trong bảng tính Excel yêu cầu một chút giải thích. Nhưng nó có thể không khả thi để bao gồm lời giải thích đó trong tế bào, hoặc trong một tế bào lân cận. Đây là cơ hội hoàn hảo để chèn một nhận xét trong Excel.
 
Một phần của bộ tính năng đánh giá trong Microsoft Office là khả năng cộng tác với người khác. Bạn có thể sử dụng tính năng bình luận để chỉ ra điều gì đó mà bạn cho là không chính xác trong bảng tính hoặc có thể yêu cầu một số giải thích bổ sung. Nhận xét đó sau đó có thể được đọc bởi những người khác khi họ di chuột qua ô mà bạn đã nhận xét. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thêm nhận xét trong Excel 2013.

Chèn bình luận trong Excel

Các bước bên dưới sẽ chỉ cho bạn cách chọn một ô trong bảng tính Excel của bạn và chèn nhận xét vào ô đó. Nếu bạn cảm thấy rằng các bình luận sẽ được hiển thị trong bảng tính của bạn nhưng không, thì hãy đọc bài viết này để xem chúng có bị ẩn đi không.
 
Bước 1: Mở bảng tính Excel mà bạn muốn chèn nhận xét.
 
Bước 2: Nhấp vào ô mà bình luận của bạn sẽ tham chiếu. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cách kết hợp các ô với chức năng nối.
 
 
Bước 3: Nhấp vào tab Xem lại - Review ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 4: Nhấp vào nút Nhận xét mới - New Comment  trong phần Nhận xét- Comments của ruy-băng.
 
 
Bước 5: Nhập thông tin mà bạn muốn đưa vào bình luận. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một ô khác, ô này sẽ ẩn hộp bật lên nhận xét màu vàng này.
 
 
Nếu sau đó bạn quyết định rằng bạn muốn chỉnh sửa nhận xét, thì bạn có thể nhấp vào ô, sau đó nhấp vào nút Chỉnh sửa Nhận xét - Edit Comment .
 
 
Nhận xét trong bảng tính Excel sẽ không được in theo mặc định, nhưng bạn có thể in chúng nếu bạn cần. Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy một vài tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn liên quan đến việc in các bình luận.
 
Chúc bạn thành công !
54.86.132.30

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn