KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách chuyển đổi từ Google Trang tính sang Microsoft Excel

Cách xuất tệp Google Trang tính cho Microsoft Excel

Google Trang tính là một ứng dụng bảng tính miễn phí tuyệt vời có sẵn cho những người có Tài khoản Google. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa và thao tác dữ liệu bằng cách sử dụng chương trình mạnh mẽ này và bạn có thể thực hiện nhiều việc bạn có thể làm trong Excel.
 
Nhưng không phải ai cũng sử dụng Google Trang tính và một số tổ chức, trường học và nơi làm việc có thể yêu cầu bạn gửi và chia sẻ bảng tính của bạn dưới dạng tệp Excel. May mắn thay Google Trang tính cho phép bạn tạo tệp Excel từ tài liệu Trang tính hiện có của mình. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn thấy quy trình ngắn để làm theo để tạo các tệp Excel bạn cần.

Cách chuyển đổi từ Google Trang tính sang Microsoft Excel

Các bước trong hướng dẫn này sẽ giả định rằng bạn hiện có bảng tính trong Google Trang tính mà bạn muốn chuyển đổi thành tệp Microsoft Excel. Tệp mà chúng tôi tạo trong hướng dẫn dưới đây sẽ có loại tệp .xlsx, đây là loại tệp mặc định được Microsoft Excel 2007 sử dụng và phiên bản mới hơn. Nếu Excel được cài đặt trên máy tính của bạn thì bạn sẽ có thể bấm đúp vào tệp để mở tệp trong Excel. Bạn sẽ không mất tệp Google Trang tính gốc bằng cách hoàn tất các bước này.
 
Bước 1: Truy cập Google Drive của bạn tại  https://drive.google.com/drive/my-drive và mở tệp Trang tính mà bạn muốn xuất cho Excel.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Tải xuống dưới dạng , sau đó nhấp vào tùy chọn Microsoft Excel .
 
 
Tệp sẽ được tạo và tải xuống. Sau đó, bạn có thể mở nó trong Excel hoặc chia sẻ tệp khi cần.
 
 
Nếu bạn in nhiều bảng tính tương tự, thì chúng có thể dễ dàng trộn lẫn với nhau. Bắt đầu in tiêu đề tài liệu của bạn ở đầu trang để dễ dàng xác định các bảng tính khác nhau của bạn trong tương lai.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt