KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách đặt kích thước ô theo inch trong Excel 2013

Cách đặt kích thước ô theo inch trong Excel 2013

Có một số cách khác nhau để thay đổi kích thước của một ô trong Microsoft Excel , nhưng các phương pháp phổ biến nhất sẽ yêu cầu bạn đặt chiều rộng cột hoặc chiều cao hàng bằng cách sử dụng một đơn vị đo lường có thể khó đánh giá. Đơn vị đo này theo số lượng ký tự sẽ được hiển thị trong ô. Điều này có thể không hữu ích lắm, tuy nhiên, nếu bạn cần đặt kích thước ô cụ thể trong sổ làm việc của mình. May mắn thay, bạn có thể thực hiện điều chỉnh nhanh cho phép bạn đặt kích thước ô của mình theo inch thay vì đơn vị mặc định được sử dụng trong chế độ xem Bình thường của Excel.
 
Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn các bước cần thực hiện để Excel 2013 sẽ cho phép bạn nhập các giá trị theo inch thay vì ký tự để bạn có thể dễ dàng đặt kích thước ô của mình bằng một đơn vị đo quen thuộc hơn.

Đặt chiều rộng cột và chiều cao hàng tính bằng inch trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ cho rằng phiên bản Excel của bạn hiện đang sử dụng đơn vị đo lường cục bộ được ưa thích ở quốc gia của bạn. Nếu không, thì bạn có thể thay đổi đơn vị đo lường trong Excel 2013 bằng cách nhấp vào tab Tệp ở phía trên bên trái của cửa sổ, nhấp vào nút Tùy chọn ở cột bên trái, Nhấp vào tab Nâng cao , sau đó cuộn xuống và thay đổi Đơn vị Thước thiết lập trong phần Hiển thị cho đơn vị đo lường ưa thích của bạn.
 
 
Khi đơn vị đo là chính xác, sau đó bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách đặt kích thước ô theo inch thay vì cài đặt mặc định của các ký tự khác mà nó sử dụng.
 
Bước 1: Mở sổ làm việc của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Xem ở đầu cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào nút Bố cục trang trong phần Chế độ xem sổ làm việc của ruy-băng.

 

Bước 4: Nhấp vào chữ cái cột hoặc số hàng mà bạn muốn đặt theo inch, sau đó nhấp vào Chiều rộng cột hoặc Chiều cao hàng .

Bước 5: Nhập giá trị inch mà bạn muốn sử dụng cho chiều rộng cột hoặc chiều cao hàng, sau đó nhấp vào nút OK .

Nếu bảng tính Excel của bạn không in tốt, thì có lẽ bạn sẽ cần phải thay đổi một số cài đặt. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn ba cách khác nhau để bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bảng tính của mình để in toàn bộ tài liệu trên một trang.

Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt