công ty kế toán minh việt

Cách đặt lại ảnh về kích thước gốc trong Excel 2013

Một hình ảnh mà bạn chèn vào bảng tính trong Excel 2013 dường như không đúng kích cỡ hoặc đúng định dạng mà bạn thực sự cần. May mắn thay, Excel 2013 có một lựa chọn tốt về các công cụ chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp bạn sửa đổi hình ảnh đó theo yêu cầu.
 
Nhưng nếu bạn đã thực hiện nhiều điều chỉnh cho bức tranh đó, hoặc nếu bạn muốn sao chép và dán nó vào một bảng tính khác và cần nó ở kích thước ban đầu, thì bạn có thể tìm cách để thực hiện điều đó. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách đặt lại ảnh về kích thước ban đầu trong Excel 2013, điều này cũng sẽ xóa mọi thay đổi định dạng bổ sung mà bạn đã áp dụng cho ảnh.

Cách trả lại ảnh về kích thước gốc trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ chỉ áp dụng cho hình ảnh ban đầu được chèn vào bảng tính của bạn. Nó sẽ không tính đến bất kỳ phiên bản nào của hình ảnh tồn tại trước khi nó được thêm vào bảng tính lần đầu tiên. Lưu ý rằng điều này cũng sẽ loại bỏ bất kỳ hiệu ứng mà bạn đã thêm vào hình ảnh.
 
Bước 1: Mở bảng tính chứa hình ảnh mà bạn muốn khôi phục.
 
Bước 2: Nhấp vào hình ảnh để chọn nó.
 
 
Bước 3: Nhấp vào tab Format  bên dưới Picture Tools ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 4: Nhấp vào mũi tên ở bên phải Reset Picture trong phần Điều chỉnh của ruy-băng, sau đó bấm vào tùy chọn Reset Picture & Size .
 
Bạn có muốn sửa đổi một hình ảnh để nhấp vào nó sẽ mở một trang Web hoặc một tập tin? Tìm hiểu cách siêu liên kết một hình ảnh trong Excel 2013 để đạt được kết quả này.
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn