công ty kế toán minh việt

Cách dừng in các trang được căn trái trong Excel 2013

Một bảng tính Excel 2013 sử dụng các cài đặt in mặc định thường sẽ gây khó khăn cho người đọc. Nó cũng có thể bị lệch tâm, tùy thuộc vào số lượng cột xuất hiện trên trang này. Điều này có thể không hấp dẫn, khiến bạn phải tìm kiếm các giải pháp cho phép bạn ngừng in dữ liệu liên kết trái.
 
Cài đặt cho căn chỉnh trang được in trong Excel được tìm thấy trên menu Cài đặt trang, bên dưới tab Margins. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ hướng bạn đến vị trí đó để bạn có thể chọn đặt chính giữa trang theo chiều ngang, chiều dọc hoặc cả hai.

Cách căn giữa trang in trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tìm các cài đặt kiểm soát sự liên kết của toàn bộ bảng tính được in của bạn. Có một cài đặt riêng cho hướng ngang, cũng như hướng dọc. Đọc thêm về các cách khắc phục sự cố in, chẳng hạn như để bảng tính của bạn phù hợp với trang dễ dàng hơn.
 
Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Bố cục trang ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào trình khởi chạy hộp thoại Page Setup nhỏ ở góc dưới bên phải của phần Page Setup trong ruy-băng.
 
Bước 4: Nhấp vào tab Margins ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 5: Đánh dấu vào ô bên trái Horizontally để căn giữa bảng tính in của bạn theo chiều ngang trên trang. Đánh dấu vào ô bên trái của chiều dọc để căn giữa nó Vertically trên trang. Nếu sau đó bạn nhấp vào nút Xem trước bản in, bạn có thể thấy bảng tính được in của mình bây giờ trông như thế nào.
 
 
Nếu bạn thấy rằng dữ liệu của bạn khó đọc vì bạn không thể thấy ranh giới ô, thì hãy nhấp vào đây để tìm hiểu cách in đường lưới. Ngoài ra, nếu bạn đang in bảng tính nhiều trang, thì việc in tiêu đề có thể giúp người đọc của bạn dễ dàng xác định vị trí ô hơn.
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn