KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách gạch chân kép trong Excel 2013

Cách gạch chân kép trong Excel 2013

Có nhiều loại định dạng khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho các số hoặc từ trong bảng tính Excel của bạn và thậm chí người dùng Excel rất có kinh nghiệm cũng không gặp phải, ít sử dụng hơn, tất cả các tùy chọn này. Một trong các tùy chọn định dạng mà tôi thấy rất ít là gạch chân khác với tùy chọn đơn giản tiêu chuẩn trong Excel. Nhưng có một số tùy chọn gạch chân khác nhau trong Excel 2013, bao gồm tùy chọn Double Underline.
 
Hướng dẫn bên dưới của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn một ô hoặc một nhóm ô, sau đó áp dụng định dạng sẽ áp dụng gạch chân kép cho dữ liệu trong các ô đó. Nếu bạn đang làm việc với một đồng nghiệp hoặc khách hàng yêu cầu các trường nhất định phải có gạch chân kép, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn này.

Cách nhấn đúp một giá trị (số hoặc chữ cái) trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này được thực hiện trong Excel 2013, nhưng cũng sẽ hoạt động trong Excel 2010 hoặc 2016.
 
Bước 1: Mở bảng tính chứa (các) giá trị mà bạn muốn gạch chân kép.
 
Bước 2: Chọn (các) ô mà bạn muốn áp dụng định dạng gạch dưới kép. Lưu ý rằng bạn có thể chọn toàn bộ hàng bằng cách nhấp vào số hàng ở bên trái của trang tính hoặc bạn có thể chọn toàn bộ cột bằng cách nhấp vào chữ cái cột.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Trang chủ ở đầu cửa sổ.
 
Bước 3: Nhấp vào nút Cài đặt phông chữ nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của phần Phông chữ của ruy-băng.
 
Bước 4: Nhấp vào trình đơn Underline thả xuống, chọn tùy chọn Double , sau đó nhấp vào nút OK ở dưới cùng của cửa sổ. Lưu ý rằng cũng có tùy chọn Double Accounting underline, nếu bạn muốn sử dụng kiểu dáng đó thay thế.
 
 
Có quá nhiều định dạng được áp dụng cho các ô của bạn không và việc chỉnh sửa hoặc xóa nó có khó khăn không? Tìm hiểu cách xóa tất cả định dạng ô trong Excel và bắt đầu lại với dữ liệu không chứa bất kỳ định dạng nào.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn


kế toán minh việtthuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt