KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách in Bảng tính Excel trên Giấy A4

Cách in Bảng tính Excel trên Giấy A4

Một số quốc gia thích sử dụng các kích cỡ giấy khác nhau và cài đặt mặc định trong Excel 2013 thường chọn kích thước trang dựa trên vị trí của máy tính. Vì vậy, nếu bạn cố in một bảng tính được gửi bởi một người ở một quốc gia khác, bạn có thể gặp rắc rối nếu kích thước trang của bảng tính khác với giấy trong máy in của bạn.
 
May mắn thay, bạn có thể điều chỉnh kích thước của giấy mà bảng tính Excel 2013 được in và một trong các tùy chọn có sẵn là khổ giấy A4. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tìm cài đặt kích cỡ giấy và chọn tùy chọn A4.

In trên giấy A4 trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ cho rằng bảng tính mà bạn muốn in hiện được đặt để in trên một khổ giấy khác. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn nơi tìm tùy chọn cho phép bạn thay đổi kích cỡ giấy đang được sử dụng cho bảng tính.
 
Bước 1: Mở tệp của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Page Layout ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào nút Size trong phần Page Setup của ruy-băng, sau đó bấm vào tùy chọn A4 .
 
 
Bây giờ nếu bạn đi đến File > Print hoặc nhấn Ctrl + P để mở menu Print , bạn sẽ thấy kích thước giấy được chọn là A4 .
 
 
Tuy nhiên, tùy thuộc vào định dạng đã được áp dụng trước đây cho bảng tính, nó có thể không in tốt trên khổ giấy này. Nếu đó là trường hợp, bạn sẽ muốn nhấp vào nút No Scaling trên menu In, sau đó nhấp vào Fit Sheet on One Page, Fit All Columns on One Page hoặc Fit All Rows on One Page trên một trang .
 
 
Đây thường là cách nhanh nhất và dễ nhất để cải thiện cách in dữ liệu bảng tính của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chia tỷ lệ bảng tính với bài viết này để xem các tùy chọn được có sẵn cho bạn để cải thiện in ấn trong Excel.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt