công ty kế toán minh việt

Cách in nhiều hơn một bảng tính trên một trang trong Excel 2013

Bảng tính Excel in thường lãng phí rất nhiều giấy. Điều này thường là do có một hàng hoặc cột không vừa trên một trang, gây ra một (nhiều) trang phụ để in. Nhưng bạn có thể thấy rằng bạn cần in tất cả các bảng tính trong một sổ làm việc và mỗi tờ đó chỉ chứa một lượng nhỏ dữ liệu.
 
Một cách để giảm lượng giấy trong tình huống này là in nhiều trang tính trên một trang. Điều này được thực hiện bằng cách thay đổi cài đặt trong Excel, cũng như cài đặt cho máy in của bạn. Phương pháp chính xác sẽ phụ thuộc vào kiểu máy in cụ thể của bạn, nhưng hầu hết các máy in sẽ cung cấp tùy chọn cho phép in nhiều hơn một trang trên một tờ giấy.

Cách in nhiều trang tính trên một trang trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi cài đặt in trong Excel 2013 để cho phép in nhiều trang tính trong một sổ làm việc trên một trang. Lưu ý rằng tất cả các bảng tính mà bạn đang cố in phải là một phần của cùng một sổ làm việc Excel.
 
Lưu ý rằng các hướng này giả định rằng mỗi bảng tính sẽ phù hợp trên một trang. Nếu không, hãy đọc bài viết này nếu bạn muốn thay đổi bố cục của bảng tính.
 
Bước 1: Mở sổ làm việc trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
Cách in nhiều trang tính trên một trang trong Excel 2013
 
Bước 3: Nhấp vào nút In trong cột ở bên trái của cửa sổ.
 
Bước 4: Nhấp vào nút In Print Active Sheets , sau đó nhấp vào tùy chọn Print Entire Workbook  .
 
 
Bước 5: Nhấp vào nút Printer Properties
 
 
Bước 6: (Lưu ý rằng bước này sẽ thay đổi tùy theo máy in cụ thể của bạn) Tìm kiếm một tùy chọn cho phép bạn kiểm soát bố cục của các trang in của mình. Trong hình ảnh ví dụ bên dưới, tùy chọn đó là Bố cục trang . Sau đó, bạn có thể chọn số lượng tờ để in trên mỗi trang. Tôi đang chọn tùy chọn 4 trên 1 .
 
 
Tùy thuộc vào số lượng dữ liệu và số lượng trang tính mà bạn đang cố gắng phù hợp trên một trang, dữ liệu của bạn có thể rất nhỏ. Trong trường hợp đó, bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn khi in mỗi bảng tính trên trang của chính nó .
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn