KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách làm mới dữ liệu bảng Pivot trong Excel 2013

Cách làm mới dữ liệu bảng Pivot trong Excel 2013

Bảng tổng hợp trong Excel 2013 là các công cụ rất hữu ích cho phép bạn xem nhanh dữ liệu từ bảng tính của mình theo bất kỳ cách nào bạn cần. Bảng tổng hợp có thể dễ dàng thao tác và sắp xếp mà không yêu cầu bạn chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ dữ liệu gốc quan trọng nào trong bảng tính của bạn.
 
Nhưng bạn có thể khám phá ra rằng thông tin bạn đang thấy trong bảng tổng hợp của bạn cần được cập nhật, vì thông tin đã bị thay đổi hoặc bạn nhận thấy rằng thông tin đó không chính xác. Tuy nhiên, dữ liệu đó có thể không được cập nhật tự động trong bảng tổng hợp của bạn khi bạn thay đổi nó trong bảng tính nguồn. May mắn là có một cách để làm mới bảng tổng hợp của bạn sau khi bạn đã cập nhật dữ liệu bảng tính mà bảng tổng hợp dựa trên đó.

Cách Cập nhật Bảng Xoay vòng Excel 2013

Các bước trong bài viết này được thực hiện trong Microsoft Excel 2013. Hướng dẫn này giả định rằng bạn đã tạo bảng tổng hợp , nhưng gần đây bạn đã cập nhật dữ liệu được sử dụng để tạo bảng tổng hợp. Làm theo các bước này sẽ khiến bảng tổng hợp kiểm tra lại dữ liệu nguồn và tự cập nhật.
 
Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu nguồn ban đầu của bạn mà bạn muốn được phản ánh trong bảng tổng hợp.
 
Bước 3: Chọn tab ở cuối trang tính có chứa bảng tổng hợp.
 
 
Bước 4: Nhấp vào bên trong bảng tổng hợp.
 
 
Bước 5: Nhấp vào  tab Phân tích ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 6: Nhấp vào nút Làm mới . Lưu ý rằng, thay vì nhấp vào nút Làm mới trong ruy-băng để cập nhật dữ liệu bảng tổng hợp của bạn, bạn có thể chọn nhấn phím F5 trên bàn phím thay thế.
 
 
Bạn có cần in các bảng tính của mình không, nhưng có điều gì đó ngăn cản việc này không đơn giản? Tìm hiểu cách tối ưu hóa bảng tính để in trong Excel và tiết kiệm cho bản thân một số sự thất vọng.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt