công ty kế toán minh việt

Cách phá vỡ tất cả các liên kết trong Excel 2013

Các siêu liên kết trong Microsoft Excel 2013 cho phép người đọc bảng tính nhấp vào một liên kết và mở nó trong trình duyệt Web của họ. Ngoài ra, Excel sẽ tự động biến văn bản thành một siêu liên kết nếu nó nghĩ rằng nó nên có một liên kết. Điều này thường xảy ra khi bạn nhập hoặc dán địa chỉ trang web hoặc tệp vào một ô. Nhưng bạn có thể thấy rằng bạn muốn xóa tất cả các siêu liên kết của mình và bạn muốn ngăn Excel thực hiện thêm nữa.
 
May mắn là điều này là có thể, mặc dù nó đòi hỏi bạn phải hoàn thành một vài bước. Trước tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa tất cả các liên kết hiện có khỏi bảng tính của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thay đổi cài đặt trong Tùy chọn Excel để ngăn chương trình tự tạo chương trình mới.

Xóa các siêu liên kết hiện có trong Excel 2013

Phương pháp này sẽ tự xóa siêu liên kết và (tùy chọn) định dạng được áp dụng cho siêu liên kết theo mặc định. Văn bản mà liên kết được áp dụng cho (thường được gọi là văn bản neo) sẽ vẫn còn sau khi bạn xóa siêu liên kết và định dạng của nó.
 
Bước 1: Mở bảng tính trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào nút phía trên hàng A tiêu đề và bên trái của tiêu đề cột 1 . Điều này chọn toàn bộ bảng tính.
 
 
Bước 3: Nhấp vào tab Home ở đầu cửa sổ.
 
Bước 4: Nhấp vào nút Clear trong phần Editing ở đầu bên phải của ruy-băng, sau đó bấm vào  tùy chọn Xóa Siêu liên kết hoặc tùy chọn Remove Hyperlinks . Lựa chọn loại Xóa liên kết siêu rõ ràng sẽ chỉ xóa liên kết. Lựa chọn loại bỏ siêu liên kết loại bỏ liên kết và định dạng liên kết.
 
 

Dừng tự động tạo siêu liên kết trong Excel 2013

Bây giờ chúng tôi đã vô hiệu hóa các liên kết hiện có trong bảng tính Excel của mình, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chương trình sẽ không tự tạo thêm bất kỳ liên kết nào.
 
Bước 1: Mở sổ làm việc của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở phía trên bên trái của cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào nút Tùy chọn ở cột bên trái của cửa sổ.

 

Bước 4: Nhấp vào tab Proofing ở phía bên trái của cửa sổ Tùy chọn Excel .

Bước 5: Nhấp vào nút Tùy chọn tự động sửa lỗi .

Bước 6: Nhấp vào tab Tự động định dạng khi bạn nhập .

Bước 7: Nhấp vào hộp bên trái Internet and network paths with hyperlinks  để xóa dấu kiểm, sau đó nhấp vào nút OK ở dưới cùng của cửa sổ. Sau đó, bạn cũng có thể nhấp vào nút OK ở cuối cửa sổ Tùy chọn Excel .
 
Bây giờ khi bạn nhập địa chỉ tệp hoặc tệp Web, Excel 2013 sẽ không còn tự động bao gồm siêu liên kết.
 
Nếu bạn không muốn xóa một liên kết, nhưng thay vào đó sẽ thay đổi vị trí của nó, thì bài viết này- sẽ chỉ cho bạn cách chỉnh sửa liên kết trong bảng tính của bạn.

Chúc bạn thành công !

34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn