KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách tạo danh sách dấu đầu dòng bên trong một ô trong Excel 2013

Cách tạo danh sách dấu đầu dòng bên trong một ô trong Excel 2013

Thêm đạn trong Excel là một thứ có vẻ như là một tính năng rõ ràng để đưa vào chương trình, nhưng, nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đã thấy rằng đó không phải là trường hợp. Microsoft Word và Powerpoint giúp dễ dàng tạo danh sách dấu đầu dòng hoặc đánh số. Điều này có thể xảy ra dễ dàng đến mức bạn thậm chí không thể cố gắng tạo một danh sách. Nhưng Excel 2013 không cung cấp tùy chọn danh sách tự động tương tự, cũng không có cách nào trên dải băng để bạn nhập thủ công.
 
May mắn thay, bạn có thể thêm một dấu đầu dòng trước một mục danh sách bằng phím tắt. Bạn thậm chí có thể chọn để thêm nhiều mục được gạch đầu dòng vào một ô với sự trợ giúp của phím tắt ngắt dòng. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào.

Danh sách đạn đa mục trong một ô trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tạo danh sách dấu đầu dòng gồm hai hoặc nhiều mục bên trong một ô của bảng tính Excel.
 
Bước 1: Mở một bảng tính trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào bên trong ô nơi bạn muốn chèn danh sách dấu đầu dòng. Bạn có thể thay đổi kích thước hàng hoặc thay đổi kích thước cột ngay bây giờ nếu bạn muốn hoặc bạn có thể làm điều đó sau. Tuỳ bạn.
 
 
Bước 3: Giữ phím Alt trên bàn phím, sau đó nhấn 0 , sau đó 1 , sau đó 4 , sau đó 9 . Điều này sẽ chèn một viên đạn vào trong tế bào.
 
 
Bước 4: Sau đó, bạn có thể nhập thông tin mà bạn muốn đưa vào làm mục đầu tiên. Khi bạn đã đến cuối dòng đầu tiên, nhấn và giữ phím Alt trên bàn phím, sau đó nhấn Enter . Bạn có thể tiếp tục thêm đạn bằng cách nhấn Alt +0149 và thêm ngắt dòng bằng cách nhấn Alt + Enter .
 
 
Bạn cũng có thể sử dụng các mục khác nhau làm đạn bằng cách chọn chúng từ menu Symbols trên tab Insert  , nhấp vào Symbols trên menu, sau đó nhấp vào nút Insert  để chèn vào ô.
 
 
Tóm tắt - cách thêm đạn trong Excel 2013
Nhấp vào bên trong ô nơi bạn muốn thêm đạn.
Giữ phím Alt , sau đó nhấn 0 , sau đó 1 , rồi 4 , rồi 9 .
Nhập thông tin cho viên đạn đầu tiên, sau đó giữ phím Alt trên bàn phím của bạn và nhấn Enter để di chuyển đến dòng tiếp theo trong ô đó.
lặp lại bước 2 và 3 cho mỗi mục dấu đầu dòng bổ sung mà bạn muốn thêm vào Excel.
 
Bạn có thể buộc Excel 2013 tự động thay đổi kích thước các hàng hoặc cột để phù hợp với kích thước dữ liệu của chúng bằng cách đọc bài viết này

Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt