công ty kế toán minh việt

Cách thay đổi khổ giấy mặc định trong Excel 2010

Các vấn đề in Excel có một số hình dạng và kích cỡ. Cho dù bạn có một cột tiếp tục cố gắng vừa trên trang của chính nó hay bảng tính đang sử dụng nhiều giấy hơn mức cần thiết, việc tìm định dạng phù hợp có thể là một nỗ lực bực bội.
 
Nhưng nếu bạn thấy rằng bạn in nhiều bảng tính tương tự và một trong các cài đặt bạn thay đổi là kích thước trang, thì bạn có thể muốn thay đổi kích thước giấy mặc định thành một số thứ khác với cài đặt hiện tại. May mắn thay, bạn có thể làm như vậy bằng cách tạo một mẫu mới mà Excel 2010 sẽ sử dụng theo mặc định. Vì vậy, tiếp tục bên dưới để xem cách bạn có thể thay đổi kích thước giấy mặc định cho bảng tính Excel 2010 mới.

Cách đặt kích thước trang mặc định trong Excel 2010

Các bước bên dưới sẽ tạo một mẫu người dùng mặc định mới, với kích thước trang mặc định của Pháp lý. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ kích thước giấy nào bạn muốn. Điều này sẽ không thay đổi bất kỳ cài đặt kích thước giấy nào cho các bảng tính hiện có trên máy tính của bạn, cũng như sẽ không thay đổi kích thước giấy cho các bảng tính được gửi cho bạn bởi người khác.
 
Bước 1: Mở Excel 2010.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Bố cục trang ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào nút Kích cỡ , sau đó chọn khổ giấy mặc định mong muốn.
 
 
Bước 4: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
Bước 5: Nhấp vào nút Lưu dưới dạng ở cột bên trái.
 
Bước 6: Thay đổi tên tệp thành Sách , sau đó nhấp vào menu thả xuống Lưu dưới dạng và chọn tùy chọn Mẫu Excel . Lưu ý nơi bạn đang lưu tệp, sau đó nhấp vào nút Lưu.
 
 
Bước 7: Duyệt đến vị trí bạn đã lưu tệp, sao chép tệp, sau đó dán tệp đã sao chép vào thư mục  C: Program Files (x86) Microsoft Office Office12 XLSTART . Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải có thông tin đăng nhập của quản trị viên để lưu ở vị trí này.
 
 
Nếu điều này không dẫn đến kích thước giấy mặc định mới vào lần tiếp theo bạn mở Excel 2010, thì có khả năng bạn đã đặt mẫu người dùng cho cài đặt Excel của mình. Bạn có thể điều hướng đến vị trí này  C: Users YourUserNameHere AppData Roaming Microsoft Excel XLSTART , xóa mẫu trong thư mục đó, sau đó dán mẫu mới mà bạn vừa tạo.
 
Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục AppData, thì bạn sẽ cần bỏ ẩn nó. Nhấn vào đây để được hướng dẫn về cách làm như vậy.
 
Chúc bạn thành công !
18.212.83.37

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn