công ty kế toán minh việt

Cách thay đổi thứ tự Quick Access Toolbar Excel 2013

Thanh công cụ truy cập nhanh trong Excel 2013 cung cấp cho bạn khả năng thực hiện nhanh một số lệnh phổ biến mà nếu không sẽ yêu cầu bạn điều hướng qua menu Tệp. Chúng có thể bao gồm một số tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như lưu tệp, in, kiểm tra lỗi chính tả hoặc nhiều tùy chọn khác.
 
Nhưng nếu bạn thấy vị trí của một số biểu tượng trong thanh công cụ đã trở thành vấn đề (chẳng hạn như nếu bạn vô tình mở cửa sổ Xem trước bản in bằng cách nhấp chuột sai khi vào menu Tệp) thì bạn có thể đang tìm cách thay đổi thứ tự của những mặt hàng đó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều này thông qua cửa sổ Tùy chọn Excel, cũng như cách ngắn hơn để thực hiện việc này bằng cách nhấp vào một tùy chọn cụ thể trong Thanh công cụ truy cập nhanh.

Cách chỉnh sửa thứ tự các mục trong thanh ở đầu Excel 2013

Các bước trong bài viết này cho bạn thấy cách sửa đổi thứ tự các biểu tượng xuất hiện trong Thanh công cụ truy nhập nhanh ở đầu cửa sổ Excel. Lưu ý rằng đây là thanh công cụ phía trên tab Tệp. Đây không phải là menu điều hướng ngang lớn được gọi là ribbon.
 
Bước 1: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
Bước 2: Nhấp vào nút Tùy chọn ở cuối cột bên trái.
 
 
Bước 3: Nhấp vào tùy chọn Quick Access Toolbar trong cột ở phía bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 4: Chọn một mục từ cửa sổ Thanh công cụ truy cập nhanh ở bên phải của menu, sau đó nhấp vào mũi tên lên hoặc xuống để di chuyển mục đó một cách thích hợp. Lặp lại bước này cho mỗi mục mà bạn muốn di chuyển.
 
 
Bước 5: Nhấp vào nút OK ở cuối cửa sổ khi bạn hoàn tất.
 
Như đã đề cập trước đó, có một cách khác để truy cập menu ở bước 4 ở trên. Nhấp vào mũi tên nhỏ ở bên phải Thanh công cụ truy cập nhanh .

Nhấp vào tùy chọn Lệnh Khác .

Bây giờ bạn sẽ ở trong menu nơi chúng tôi đã sửa đổi thứ tự của các mục này trong bước 4.
 
Bạn có cần sử dụng thứ gì đó trên tab Nhà phát triển, nhưng bạn không thấy nó? Tìm hiểu cách thêm tab nhà phát triển trong Excel 2013 để bạn có thể sử dụng một số công cụ nâng cao như macro.
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn