KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánCách thêm nhận xét trong Excel 2013

Cách thêm nhận xét trong Excel 2013

Hệ thống nhận xét trong các sản phẩm Microsoft Office như Excel là lý tưởng khi bạn cộng tác trên một tài liệu với một nhóm và cần đặt câu hỏi gì đó hoặc đề xuất chỉnh sửa. Cách thay thế có thể bao gồm bình luận của bạn bên trong một ô, hoặc trong một ô gần đó, có thể có vấn đề nếu nhận xét đó cuối cùng không bị loại bỏ. Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng các bình luận trong Excel, thì bạn sẽ cần phải biết cách thêm một bình luận.
 
May mắn thay có một vài phương pháp khác nhau cho phép bạn thêm nhận xét trong Excel 2013, vì vậy bạn có thể chọn tùy chọn nào dễ dàng nhất cho bạn. Hướng dẫn bên dưới của chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn hai phương pháp nhận xét.

Cách nhận xét trong Excel 2013

Các bước bên dưới sẽ chỉ cho bạn cách đưa nhận xét vào ô trong Excel 2013. Bạn có thể tìm hiểu cách hiển thị hoặc ẩn nhận xét trong Excel 2013 nếu bạn cần điều chỉnh cài đặt đó sau khi thêm nhận xét của mình.
 
Bước 1: Mở bảng tính mà bạn muốn thêm nhận xét.
 
Bước 2: Nhấp vào ô có chứa dữ liệu mà bạn muốn nhận xét.
 
 
Bước 3: Nhấp vào Review tab ở đầu cửa sổ.
 
Bước 3: Nhấp vào nút New Comment trong phần Comments  của ruy-băng.
 
 
Bước 4: Nhập nhận xét của bạn, sau đó nhấp vào một ô khác khi bạn kết thúc để đóng cửa sổ nhận xét.
 
Bạn cũng có thể thêm nhận xét vào ô trong Excel 2013 bằng cách nhấp chuột phải vào ô đã chọn, sau đó chọn tùy chọn Chèn nhận xét .
 
 
Nếu bạn muốn thay đổi tên xuất hiện trên các nhận xét mới mà bạn tạo, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ, sau đó nhấp vào Tùy chọn ở cột bên trái. Sau đó bạn có thể nhấp vào bên trong trường Tên người dùng trong phần Cá nhân hóa bản sao Microsoft Office của bạn để nhập tên bạn muốn sử dụng.
 
 
Chúc bạn thành công !

 

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn


kế toán minh việtdoi tac tieu bieu

thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt