công ty kế toán minh việt

Cách vô hiệu hóa AutoRecover cho một Workbook

Tính năng AutoRecover trong Microsoft Excel 2013 có thể giúp lưu công việc của bạn trong trường hợp máy tính của bạn tắt đột ngột trước khi bạn có cơ hội lưu nó. Excel thường sẽ thực hiện AutoRecover theo một khoảng thời gian xác định (thường là cứ sau vài phút), do đó đảm bảo rằng bạn chỉ thiếu một lượng nhỏ thông tin trong trường hợp tệp đóng trước khi bạn có thể lưu tệp theo cách thủ công.
 
Nhưng bạn có thể gặp các tình huống mà bạn muốn AutoRecover không chạy cho một sổ làm việc cụ thể. May mắn thay, Excel 2013 có một cài đặt cho phép bạn kiểm soát AutoRecover trên cơ sở sổ làm việc theo sổ làm việc. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn nơi tìm thấy cài đặt này.

Cách tắt Tự động Phục hồi cho Sổ làm việc Excel 2013

Các bước trong bài viết này được dành riêng để tắt tính năng AutoRecover cho sổ làm việc hiện đang mở trong Excel. nó sẽ không ảnh hưởng đến cài đặt AutoRecover cho các sổ làm việc khác mà bạn mở trong Excel, mặc dù cài đặt AutoRecover Excel toàn cầu có thể được tìm thấy trên cùng một menu, nếu bạn quyết định rằng bạn cũng muốn tắt nó.
 
Bước 1: Mở sổ làm việc mà bạn muốn tắt AutoRecover.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào nút Options ở dưới cùng của cột ở phía bên trái của cửa sổ.
 
Bước 4: Nhấp vào tab Lưu ở cột bên trái của cửa sổ Tùy chọn Excel .
 
 
Bước 5: Cuộn xuống phần ngoại lệ AutoRecover cho phần (tên của sổ làm việc hiện tại sẽ được liệt kê ở bên phải của nó), sau đó chọn hộp ở bên trái của Vô hiệu hóa AutoRecover cho sổ làm việc này . Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút OK ở dưới cùng của cửa sổ để lưu và áp dụng các thay đổi của mình.
 
 
Nếu bạn thấy rằng bạn luôn thay đổi loại tệp mà bạn lưu vào Excel 2013, có thể dễ dàng hơn để chuyển loại tệp mặc định. 
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn