công ty kế toán minh việt

Làm thế nào để chèn một mũi tên trong Excel 2013

Nếu bạn muốn trừ trong Excel , có một công thức có thể giúp bạn làm điều đó. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các phép toán phổ biến khác, cũng như một số tính toán nâng cao cho phép bạn thực hiện những việc như kết hợp dữ liệu từ nhiều ô .
 
Nhưng đôi khi bạn cần phải làm một cái gì đó trong Excel mà không liên quan đến toán học hoặc phân loại, chẳng hạn như thêm một mũi tên vào một trong các ô của bạn. Cho dù điều này là để làm nổi bật một ô hoặc hàng dữ liệu cụ thể, một mũi tên có thể là một cách hay để thu hút mắt người đọc của bạn. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chèn mũi tên vào một ô trong Excel 2013.

Cách thêm mũi tên vào ô trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này được thực hiện trong Microsoft Excel 2013. Bằng cách hoàn thành các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ chọn một ô trong bảng tính của mình, sau đó thêm mũi tên vào ô đó. Có một số kiểu mũi tên mà từ đó bạn có thể chọn.
 
Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Chọn ô mà bạn muốn chèn mũi tên vào.
 
 
Bước 3: Nhấp vào tab Chèn ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 4: Nhấp vào nút Biểu tượng trong phần Ký hiệu ở phía bên phải của ruy-băng.
 
Bước 5: Cuộn xuống danh sách các biểu tượng cho đến khi bạn tìm thấy mũi tên mà bạn muốn sử dụng, nhấp vào mũi tên mong muốn, sau đó nhấp vào nút Chèn ở cuối cửa sổ.
 
 
Tùy thuộc vào mũi tên bạn chọn, bảng tính của bạn sẽ trông giống như hình bên dưới.
 
Tôi sử dụng rất nhiều mũi tên trong ảnh chụp màn hình bao gồm trên trang web này, và tôi thường thêm chúng trong Photoshop. Tìm hiểu cách vẽ mũi tên trong Photoshop nếu bạn có chương trình đó và cần thực hiện một hành động tương tự.
 
Chúc bạn thành công !
54.86.132.30

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn