công ty kế toán minh việt

Làm thế nào để xóa Text Box trong Excel 2013

Nếu bạn có một hộp văn bản trong bảng tính Excel mà bạn cần xóa, thì bạn có thể tự hỏi làm thế nào điều đó là có thể. Có một tab Công cụ vẽ xuất hiện ở đầu cửa sổ khi bạn đang chỉnh sửa hộp văn bản của mình, nhưng không có tùy chọn trên menu đó cho phép bạn xóa hộp văn bản.
 
May mắn là có thể loại bỏ một hộp văn bản trong Excel mà bạn không cần nữa, mặc dù quá trình này hơi khác so với cách bạn thường loại bỏ các đối tượng hoặc dữ liệu khỏi bảng tính. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào.

Làm thế nào để loại bỏ một hộp văn bản từ một bảng tính trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này được thực hiện trong Microsoft Excel 2013, nhưng cũng sẽ hoạt động trong Excel 2010 và Excel 2016. Kết quả của việc hoàn tất các bước này là hộp văn bản trước đây đã có trong bảng tính của bạn bây giờ sẽ biến mất hoàn toàn.
 
Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào đường viền của hộp văn bản để chọn nó. Lưu ý rằng bạn không thể nhấp vào bên trong hộp văn bản để làm việc này. Bản thân hộp cần phải được chọn.
 
 
Bước 3: Nhấn phím Delete hoặc Backspace trên bàn phím để xóa hộp văn bản khỏi bảng tính của bạn.
 
 
Lưu ý rằng bạn cũng có thể chọn để cắt hộp văn bản bằng cách nhấp chuột phải vào hộp văn bản sau khi nhấp vào đường viền, sau đó chọn tùy chọn Cắt .
 
Có hàng toàn bộ các ô trong bảng tính mà bạn không cần nữa không và bạn có muốn loại bỏ chúng không? Tìm hiểu cách xóa một hàng trong Excel 2013 để có cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ nhiều ô cùng một lúc.
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn