công ty kế toán minh việt

Lưu bảng tính dưới dạng PDF một trang trong Excel 2013

Lưu một bảng tính Excel dưới dạng PDF là một giải pháp mà tôi thường sử dụng khi tôi có dữ liệu mà tôi muốn chia sẻ với người khác, nhưng tôi muốn tránh cho họ tùy chọn để dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu đó. Rất tiếc, phiên bản PDF của trang tính Excel bị ảnh hưởng bởi cùng một vấn đề mà trang tính được in, và bạn có thể kết thúc với tệp PDF chứa một số trang không cần thiết. Do đó, bạn có thể thấy mình trong một tình huống mà bạn cần lưu bảng tính dưới dạng PDF một trang trong Excel 2013.
 
May mắn là bạn có thể đạt được yêu cầu này bằng cách điều chỉnh cài đặt trên menu In, sau đó lưu tệp dưới dạng PDF. Hướng dẫn bên dưới của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình để bạn có tệp PDF dữ liệu dễ in và chia sẻ với người khác.

Làm thế nào để phù hợp với một bảng tính vào một trang và lưu nó dưới dạng PDF trong Excel 2013

Các bước bên dưới sẽ cho bạn biết cách điều chỉnh cài đặt trên bảng tính của bạn để toàn bộ nội dung phù hợp trên một trang. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu bảng tính dưới dạng PDF để bạn có thể dễ dàng chia sẻ bảng tính với người khác hoặc in lại ở định dạng đó.
 
Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào tùy chọn In trong cột ở phía bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 4: Nhấp vào nút No Scaling trong phần Settings .
 
 
Bước 5: Chọn tùy chọn Fit Sheet on One Page . Lưu ý rằng các bảng tính lớn có thể in rất nhỏ với cài đặt này. Bạn có thể có kết quả tốt hơn với tùy chọn Fit All Columns on One Sheet hoặc Fit All Rows on One Sheet .
 
Bước 6: Nhấp vào tùy chọn Lưu dưới dạng cột bên trái.
 
 
Bước 7: Nhấp vào trình đơn thả xuống Lưu dưới dạng , sau đó chọn tùy chọn PDF .
 
 
Bước 8: Nhấp vào nút Lưu để tạo tệp PDF.
 
 
Bạn có thể thấy rằng các tùy chọn bạn đã chọn ở trên không cung cấp kết quả chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Trong trường hợp đó, hãy xem hướng dẫn in Excel của chúng tôi để xem một số tùy chọn và cài đặt bạn có thể sử dụng để tạo tệp có các tùy chọn in tối ưu nhất.
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn