KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánPhóng to một ô theo chiều ngang trong Excel 2013

Phóng to một ô theo chiều ngang trong Excel 2013

Cuối cùng bạn sẽ cần biết cách phóng to một ô theo chiều ngang trong Excel khi bạn nhập dữ liệu vào một ô và thấy rằng tất cả dữ liệu không hiển thị. Excel 2013 có chiều rộng ô mặc định và có thể nhập đủ dữ liệu vào ô đó để không thể nhìn thấy tất cả.
 
May mắn là chiều rộng của một ô trong Excel không được cố định bằng đá và có một vài cách khác nhau để bạn có thể điều chỉnh nó. Hướng dẫn bên dưới của chúng tôi sẽ cho bạn thấy ba cách để tăng kích thước ngang của ô trong Excel 2013 để bạn có thể làm cho người đọc bảng tính có thể xem tất cả dữ liệu của bạn.

Làm thế nào để thực hiện một Cell Wider trong Excel 2013

Các bước dưới đây sẽ cho bạn thấy ba cách khác nhau để tăng chiều rộng cột trong Excel 2013. Lưu ý rằng tăng chiều rộng của một cột trong Excel sẽ mở rộng theo chiều ngang mỗi ô trong cột đó. Nếu bạn chỉ muốn tăng kích thước ngang của một ô, thì cách tốt nhất để đạt được điều đó là bằng cách hợp nhất các ô thay thế .

Phương pháp 1 - Phóng to ô theo chiều ngang bằng cách thay đổi giá trị độ rộng cột

Bước 1: Xác định vị trí và nhấp vào cột thư chứa ô bạn muốn phóng to theo chiều ngang. Trong ví dụ này, tôi đang tập trung vào ô B2 .
 
Bước 2: Nhấp chuột phải vào chữ cái cột, sau đó nhấp vào tùy chọn Column Width .
 
 
Bước 3: Xóa giá trị độ rộng cột hiện tại, nhập giá trị lớn hơn, sau đó nhấp vào nút OK . Chiều rộng cột mặc định là 8.43, do đó chiều rộng cột 16,86 sẽ tăng gấp đôi chiều rộng của cột, 25,29 sẽ tăng gấp ba lần chiều rộng, v.v. Lưu ý, tuy nhiên, bạn không chỉ cần làm việc trong bội số. Bạn có thể nhập 20, hoặc 40, hoặc bất cứ điều gì khác là thích hợp cho nhu cầu của bạn.
 
 

Phương pháp 2 - Tăng kích thước ngang của ô bằng cách kéo đường viền cột theo cách thủ công

Bước 1: Định vị con trỏ chuột của bạn trên đường viền bên phải của chữ cái cột để con trỏ trở thành một đường ngang với một mũi tên nhô ra từ hai bên.

Bước 2: Nhấp vào đường viền, sau đó kéo nó sang phải cho đến khi cột ở độ rộng mong muốn, sau đó nhả nút chuột của bạn.

Phương pháp 3 - Mở rộng một cột theo chiều ngang trong Excel bằng cách sử dụng AutoFit

Phương pháp cuối cùng này là lý tưởng nếu nội dung của các tế bào của bạn mở rộng ra ngoài ranh giới hiện tại của chúng, và bạn muốn tự động thay đổi kích cỡ các ô để tất cả nội dung đó được hiển thị.
 
Bước 1: Định vị con trỏ chuột của bạn trên đường viền bên phải của chữ cái cột.
 
 
Bước 2: Nhấp đúp vào đường viền cột để buộc cột tự động mở rộng đến ô chiều rộng lớn nhất trong cột đó.
 
 
Bạn có cần phải in rất nhiều bảng tính trong Excel, nhưng luôn luôn thấy rằng có điều gì đó sai trái với chúng? Hãy xem hướng dẫn in Excel của chúng tôi để biết một số cách khác nhau để bạn có thể điều chỉnh bảng tính để in ra tốt hơn.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt