công ty kế toán minh việt

Tại sao Excel 2013 không hiển thị các tệp mà tôi muốn mở?

Các tệp Excel thường được lưu với phần mở rộng tệp .xls hoặc .xlsx. Tuy nhiên, nhiều tệp bạn cần làm việc với Excel có định dạng tệp CSV và nhấp đúp vào chúng sẽ mở chúng trong Notepad theo mặc định ( bạn có thể đọc tại đây để tìm hiểu cách thay đổi điều đó. )
 
Bước tiếp theo của bạn có thể sẽ liên quan đến việc mở Excel 2013, sau đó duyệt đến tệp CSV để thử và mở theo cách đó. Tuy nhiên, bạn có thể điều hướng đến thư mục chứa tệp CSV, chỉ để khám phá rằng bạn không thể nhìn thấy nó. Tiếp tục đọc bên dưới để tìm hiểu về thay đổi mà bạn cần thực hiện để hiển thị tất cả các tệp được lưu trong một thư mục.

Hiển thị tất cả các tệp trong một thư mục trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ cho rằng bạn có một tệp mà bạn muốn mở trong Excel, nhưng nó không phải là một tệp có phần mở rộng .xls hoặc .xlsx. Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy một thay đổi nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện sẽ hiển thị tất cả các tệp được lưu trữ trong một thư mục cụ thể. Nếu bạn muốn có thể xem các phần mở rộng tệp dễ dàng hơn trong Windows 7, bấm vào đây để tìm hiểu cách .
 
Bước 1: Mở Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab File ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào Open trong cột ở bên trái của cửa sổ.
 
Bước 4: Nhấp vào Computer trong cột trung tâm (hoặc bạn có thể nhấp vào một trong các tùy chọn khác, nếu thư mục ở một vị trí khác), sau đó duyệt đến thư mục mong muốn từ các tùy chọn ở cột bên phải.
 
 
Bước 5: Nhấp vào menu thả xuống All Excel Files  ở dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào tùy chọn All Files .
 
Sau đó, bạn có thể xem tất cả các tệp được lưu trong thư mục đó và bấm đúp vào bất kỳ tệp nào để thử và mở chúng trong Excel. Excel không thể mở mọi loại tệp, nhưng có thể mở nhiều loại khác nhau. Bấm vào đây nếu bạn cần mở một tệp hiện có thể bị ẩn trong một thư mục.
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn