KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánTại sao Excel vẫn in dòng khi tôi đã tắt Gridlines?

Tại sao Excel vẫn in dòng khi tôi đã tắt Gridlines?

Bảng tính Excel có thể khó đọc khi bạn in chúng mà không có bất kỳ loại dòng nào để tách dữ liệu trong các ô. Trên giấy, điều này có thể làm cho dữ liệu trong các tế bào xuất hiện để pha trộn với nhau, làm cho nó khó khăn để xác định sự tách biệt vật lý của mỗi tế bào.
 
Nhưng đôi khi bạn sẽ in một bảng tính và việc tách các ô bằng các dòng là không cần thiết và, trên thực tế, có thể là một vấn đề. Bạn có thể đã học được cách ẩn các đường lưới , nhưng các dòng vẫn có thể được in. Điều này thường do biên giới đã được áp dụng cho trang tính, được kiểm soát riêng biệt với các đường lưới. Các bước bên dưới của chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xóa tất cả các dòng khỏi bảng tính Excel của bạn khi bạn đã tắt các đường lưới.

Làm thế nào để loại bỏ các biên giới di động trong Excel 2013

Các bước dưới đây được thực hiện trong Excel 2013, nhưng cũng giống như Excel 2007, 2010 và 2016. Bạn cũng có thể xóa đường viền ô trong Excel 2003, nhưng các bước hơi khác một chút vì không có dải băng.
 
Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào nút ở trên cùng bên trái của bảng tính, phía trên hàng Một tiêu đề và ở bên trái của tiêu đề cột 1.
 
 
Bước 3: Nhấp vào tab Home ở đầu cửa sổ.
 
 
 Bước 4: Nhấp vào nút Border trong phần Font của ribbon, sau đó nhấp vào tùy chọn No Border
 
 

Làm thế nào để Unfreeze Panes trong Excel 2013

nếu bạn đã tắt đường lưới và xóa tất cả các đường viền ô, thì bạn có thể thấy các dòng trên bảng tính đã in của mình vì bạn đã đóng băng một số ô.

Bước 1: Nhấp vào tab Xem ở đầu cửa sổ.

Bước 2: Nhấp vào nút Freeze Panes , sau đó nhấp vào tùy chọn Unfreeze Panes .

Sau khi bạn đã xóa các dòng khỏi bảng tính của mình, có thể vẫn còn một số thay đổi định dạng khác mà bạn cần thực hiện để bảng tính của bạn in chính xác. Đọc hướng dẫn này để xem cách bạn có thể làm cho bảng tính của mình vừa với một trang mà không thay đổi độ rộng của các cột hoặc theo chiều cao của các hàng.

Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt