công ty kế toán minh việt

Tại sao In bảng tính của tôi quá nhỏ trong Excel 2013?

Tôi đã thấy rằng các bảng tính tôi nhận được từ những người khác thường có một số định dạng đã được áp dụng. Nhiều lần điều này là do việc sử dụng lại các bảng tính đã được điều chỉnh trước đây để phù hợp với các trang tính hiện có kích thước khác nhau.
 
Điều này có thể dẫn đến các tình huống trong đó bảng tính in của bạn quá nhỏ và rất khó đọc. May mắn thay, đây là một vấn đề mà bạn có thể khắc phục bằng cách thay đổi một số cài đặt in trở lại mặc định của chúng. Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn thấy hai địa điểm để kiểm tra.

Cách thay đổi quy mô trang trong Excel 2013

Các bước bên dưới sẽ cho rằng hiện tại có tỷ lệ trang đang được áp dụng cho bảng tính Excel của bạn, điều này khiến phiên bản in của trang tính rất nhỏ. Điều này có thể xảy ra theo một trong hai cách. Cài đặt đầu tiên mà chúng tôi sẽ kiểm tra liên quan đến quy mô thủ công của trang. Nếu cài đặt đó là chính xác, thì chúng tôi sẽ kiểm tra cài đặt in.

Phương pháp 1 - Thu nhỏ trang thủ công

Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Bố cục trang ở đầu cửa sổ.
 
 
Bước 3: Điều chỉnh các giá trị trong phần Scale to Fit để chúng trông giống như hình ảnh bên dưới. Width phải là Tự động , Automatic, Height và Tỷ lệ phải là 100% . Đây là các kích thước in mặc định cho trang tính Excel 2013. Nếu bạn muốn chuyển sang một tùy chọn lớn hơn tùy chọn hiện được đặt, nhưng nhỏ hơn giá trị mặc định, thì hãy điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào cho phù hợp.
 
 

Phương pháp 2 - Điều chỉnh Menu In

Bước 1: Mở bảng tính của bạn trong Excel 2013.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào In trong cột ở bên trái của cửa sổ.

Bước 4: Nhấp vào nút phía trên liên kết Cài đặt trang màu xanh lam , sau đó chọn tùy chọn Không chia tỷ lệ .

Các Preview In ở phía bên phải của cửa sổ nên điều chỉnh, và bây giờ bảng tính của bạn sẽ xuất hiện lớn hơn nó đã làm trước đó.
 
Nếu bảng tính của bạn đang in tốt, nhưng quá nhỏ hoặc quá lớn trên màn hình của bạn, thì bạn có thể cần phải điều chỉnh mức thu phóng . Điều này cũng giúp bạn có thể tự chọn số lượng hoặc số lượng trang tính xuất hiện trên màn hình của mình.
 
Chúc bạn thành công !
54.86.132.30

Bình luận

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn