công ty kế toán minh việt

Thay đổi tên của một tab Ribbon trong Excel 2016

Các tab ở đầu ruy-băng điều hướng trong Excel 2016 đã rất giống với một số phiên bản của Excel. Tính liên tục này làm cho việc chuyển đổi từ phiên bản của chương trình này sang chương trình khác đơn giản hơn một chút.
 
Nhưng nếu bạn thấy rằng bạn đang đấu tranh để nhớ nơi một tùy chọn cụ thể hoặc thiết lập được đặt, sau đó bạn có thể đang tìm kiếm một cách để thay đổi tên của một trong các tab ribbon để một cái gì đó là hữu ích hơn cho bạn. May mắn thay đây là một tùy chọn có sẵn trong Excel 2016 và bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để xem cách bạn có thể thực hiện thay đổi đó.

Cách tùy chỉnh tên tab trong Excel 2016

Các bước trong hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tên của một tab trên ruy-băng điều hướng trong Excel 2016. Lưu ý rằng điều này có phần không phổ biến và có thể khiến bạn khó theo dõi hướng dẫn cách thực hiện trong tương lai, như hầu hết trong số họ sẽ tham khảo các tab ribbon theo tên mặc định của chúng.
 
Bước 1: Mở Excel 2016.
 
Bước 2: Nhấp vào tab Tệp ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 3: Nhấp vào nút Tùy chọn ở dưới cùng của cột ở phía bên trái của cửa sổ.
 
 
Bước 4: Nhấp vào tùy chọn Ribbon tùy chỉnh trong cột bên trái của cửa sổ Tùy chọn Excel .
 
 
Bước 5: Chọn tab mà bạn muốn đổi tên từ danh sách ở bên phải của menu, sau đó nhấp vào nút Đổi tên .
 
 
Bước 6: Nhập tên mới vào trường Tên hiển thị , sau đó nhấp vào nút OK . Nhấp vào nút OK trên cửa sổ Tùy chọn Excel để áp dụng thay đổi.
 
Bạn gặp sự cố khi tải bảng tính để in đúng cách? Đọc hướng dẫn in Excel của chúng tôi để biết một số mẹo có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc in dữ liệu theo cách bạn muốn.
 
Chúc bạn thành công !
34.228.194.177

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn