KẾ TOÁN MINH VIỆT - Dịch Vụ Kế Toán - Đào Tạo Kế ToánVăn bản gạch chéo trong Excel 2013

Văn bản gạch chéo trong Excel 2013

Đôi khi bạn có một số thông tin trong bảng tính mà bạn không nghĩ rằng mình sẽ cần, nhưng bạn chưa sẵn sàng để xóa. Đây là tình huống hoàn hảo để tìm hiểu cách sử dụng văn bản gạch chéo trong Excel, còn được gọi là văn bản gạch ngang. Đây là một tùy chọn định dạng văn bản, tương tự như văn bản in nghiêng hoặc in nghiêng. Tuy nhiên, gạch bỏ văn bản có thêm lợi ích là cho người đọc biết rằng thông tin không nên được xem xét.
 
Hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn một ô trong bảng tính, sau đó vẽ một dòng qua tất cả các văn bản trong ô đó. Bạn cũng có thể chọn để chọn nhiều ô hoặc thậm chí toàn bộ trang tính . Dù bằng cách nào, kết quả sẽ được gạch bỏ văn bản trong (các) ô của bạn.

Cách gạch bỏ văn bản trong Excel 2013

Các bước trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách xóa văn bản trong Excel 2013 . Nếu bạn muốn làm ngược lại và loại bỏ hiệu ứng gạch bỏ khỏi dữ liệu của bạn, thì hãy đọc bài viết này .
 
Bước 1: Mở bảng tính chứa văn bản mà bạn muốn gạch bỏ.
 
Bước 2: Nhấp vào một ô chứa dữ liệu mà bạn muốn gạch bỏ.
 
Bước 3: Nhấp vào tab Trang chủ ở trên cùng của cửa sổ, sau đó nhấp vào nút hộp thoại  Font Options ở góc dưới bên phải của phần Font trong ruy-băng. Ngoài ra, bạn có thể bấm chuột phải vào lựa chọn, sau đó bấm Format Cells và chọn Font .
 
 
Bước 4: Đánh dấu vào ô bên trái của Strikethrough , sau đó nhấp vào nút OK .
 
 
Văn bản trong các ô mà bạn đã chọn trước đây nên được gạch chéo với một dòng qua nó.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo

kế toán minh việt


thuong hiệu việt

thương hiệu tin dùng minh việt